Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư nghỉ dưỡng lý tưởng tại biệt thự Novaworld

Ngày đăng 01/04/2019

Novaworld sở hữu vị trí đắc địa  tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, có quy mô gần 1.000ha. mang tính đa dạng các sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển. Đặc biệt, dự án hội tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết như 2 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman;  cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển 16ha...với những giá trị cuộc sống mà dự án mang đến, tin rằng sẽ thu hút và gây ấn tượng với không ít nhà đầu tư tương lai khi đến với biet thu Novaworld.

du an biet thu Novaworld Phan Thiet

Để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết, tập đoàn Novaland đã quan tâm đến việc đầu tư cũng như xây dựng các trung tâm thương mại lớn và nhỏ. Ngoài ra để tạo nên sự đa dạng của những sản phẩm chủ tập đoàn dự án còn liên kết hợp tác với các thương hiệu bán lẻ uy tín. Ngoài ra các sản phẩm truyền thống tại địa phương khách hàng cũng dễ dàng tìm mua được tại khu thương mại mà không cần phải đi ra ngoài. Bởi vì Novaland đã có sự liên kết với địa phương để có thể mang đến sản phẩm cần thiết cho người mua sắm.

tien ich Novaworld Phan Thiet

Ngoài ra, nhằm mang lại cuộc sống tận hưởng nghỉ ngơi đẳng cấp mang tầm quốc tế, Novaworld Phan Thiết còn xây dựng các chuỗi sân golf với diện tích rộng lớn. Qua đó đáp ứng mọi nhu cầu dù là khách hàng khó tính nhất. Thiết kế sân golf không những chuẩn quốc tế mà còn vô cùng đẹp mắt với thương hiệu “ Greg Norman”. Tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết khách hàng khó mà bỏ qua được vườn thú hoang dã với đa dạng các loại hình cho người xem như: vườn thú ngày, vườn thú đêm, vườn thú trẻ em…chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ thu hút sự quan tâm đầu tư tương lai tại dự án Novaworld.

 

Nguồn: https://duannovaworld.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay